Cách pha dung dịch thủy canh hữu cơ chuẩn, rau lớn nhanh như thổi

  Rất nhiều người đang tìm cách pha dung dịch thủy canh hữu cơ để trồng rau.  Sự hỗ trợ của các sản phẩm dòng này giúp quá trình khoáng hóa, tạo dinh dưỡng nuôi cây được đẩy mạnh. Nhờ thế, cây trồng phát triển nhanh, khỏe, cho năng suất, chất lượng tốt hơn.

  Mời bạn cùng Thủy Canh Miền Nam khám phá cách pha chế dung dịch thủy canh đơn giản với các chia sẻ sau đây. Thực tế, chúng ta hoàn toàn có cách tự pha chế dung dịch thủy canh dễ dàng, hiệu quả, không tốn kém. Ngoài ra, nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối với chúng tôi theo số 0898 477 177 nhằm có lời khuyên tốt hơn bạn nhé! 

  Vì sao nhiều người săn tìm cách pha dung dịch thủy canh hữu cơ đơn giản?

  Dung dịch thủy canh hữu cơ là gì?

  Dung dịch thủy canh hữu cơ còn có tên gọi khác là dinh dưỡng thủy canh hữu cơ.  Đây là thuật ngữ chỉ hỗn hợp các loại bột khối của động thực vật. 

  Thành phần kể trên còn có sự kết hợp với một số dòng chiết xuất từ động vật như Ca, P và các vi sinh vật.

  cach-pha-Dung-dich-thuy-canh.jpg

  Sử dụng dung dịch thủy canh hữu cơ có tác dụng gì?

  Sử dụng dung dịch thủy canh hữu cơ đúng cách sẽ đẩy nhanh quá trình khoáng hóa. Nhờ thế dinh dưỡng nuôi cây, rau dồi dào hơn. Như vậy có thể thấy, biết cách làm dung dịch thủy canh hữu cơ sẽ nâng cao chất lượng, sản lượng cây trồng. 

  Chưa kể tới, bạn còn có thể dung dịch thủy canh hữu cơ có thể dùng cho rất nhiều loại. Trong số đó phải kể tới như rau ăn lá, rau gia vị, rau ăn quả. Nhờ dòng sản phẩm này, cây trồng thúc đẩy tăng trưởng, chống chịu bệnh tốt hơn.

  Mặt khác, biết cách pha dung dịch thủy canh hữu cơ còn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới chất lượng rau hay tiềm ẩn nguy cơ xấu về sức khỏe. Vì thế, hãy cùng đến với chia sẻ tiếp theo để tận dụng triệt để những công năng hữu dụng mà dòng này đang có bạn nhé!

  Tin rằng vườn rau của bạn sẽ ngày càng xanh tốt, khỏe, không sâu bệnh,…giúp chúng ta có những bữa ăn ngon miệng, tăng năng suất, chất lượng của công việc đáng kể đấy.

  Bật mí cách pha dung dịch thủy canh hữu cơ chuẩn ai cũng có thể áp dụng

  Cách pha dung dịch thủy canh Bio Life

  Dung dịch thủy canh Bio Life có thành phần chính là B1; B2; B12; OLC; α-NAA; β-Glucoza. Ngoài ra,  sản phẩm còn nổi bật bởi sự có mặt của Cytokinin; Ca(NO¬3)2; KNO3; KH2PO4, MgSO¬bạn, K2SiO3, FeCl3, EDDH (red). 

  Đồng thời sản phẩm còn có các khoáng chất như MnCl2; ZnCl2; H¬3BO,… kết hợp cùng chất tương hợp NVP, chất chống khuẩn và một số enzyme khác. Nhờ thế dòng kể trên giúp rau nhanh lớn, có sức đề kháng với bệnh dịch tốt.

  Chưa dừng lại ở đó, Bio Life còn không gây ô nhiễm môi trường cũng như tránh tích lũy các chất độc hại trong cây. Mặt khác loại dung dịch thủy canh hữu cơ này có chứa các chất dinh dưỡng ở dạng phân tử nano. Do đó, nó có kích thước nhỏ hơn 100 lần so với các dòng dưỡng chất cho rau truyền thống. 

  cach-pha-Dung-dich-thuy-canh-Bio-Life.jpg

  Nhờ vậy, cây trồng nhanh chóng hấp thu được dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng tốt hơn. Cách pha dung dịch trồng rau thủy canh chuẩn với Bio Life được thực hiện như sau:

  • Bạn nên dùng từ 5-10ml/1 lít nước đối với các loại rau thủy canh.

  • Mặt khác, cách pha dung dịch thủy canh chuẩn với Bio Life dùng cho các giá thể như xơ dừa, tro trấu, than, tro núi lửa… chỉ cần khoảng 3.5 ml/1 lít nước.

  • Trường hợp bạn muốn thúc đẩy sinh trưởng của các giống kiểng thủy canh và hồ thủy sinh thì pha theo công thức 10-20 ml/1 lít nước.

  • Riêng đối với cây trồng gắn lên hệ thống tưới nhỏ giọt chỉ cần dùng khoảng 3-5 ml/1 lít nước là đủ.

  Cách pha dung dịch thủy canh Hydro Umat V

  Dung dịch thủy canh Hydro Umat V là lựa chọn tuyệt vời dành cho các loại rau ăn lá. Sản phẩm cung cấp nhiều nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng. Vì thế, cây phát triển mạnh mẽ, giúp lá luôn xanh tốt vượt trội.

  Biết cách pha chế dung dịch thủy canh này sẽ giúp bạn tận dụng triệt để các điểm cộng của sản phẩm. Nhờ thế cây còn chống sâu bệnh tốt, mang lại giá trị dinh dưỡng đáng nể cho người dùng. Theo đó, quý vị nên áp dụng lưu ý sau:

  • Bạn sử dụng chai chai Nhóm A 0.5 lít và Chai nhóm B 0.5 lít pha với 20 lít nước thủy cục có độ PH khoảng 6.5.

  • Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa vào làm một.

  • Khá nhiều người chưa biết cách sử dụng dung dịch thủy canh dòng này. Họ đổ lẫn cả chai A và B vào nhau. Tuy nhiên, bạn lưu ý không trộn dung dịch chai A và B vào nhau. Mặt khác, chúng ta cần chuẩn bị nước, sau đó đổ dung dịch A vào trước, B vào sau, hòa lẫn mới chuẩn.

  cach-pha-Dung-dich-dinh-duong-thuy-canh-hydro-umat-v.png

  Ngoài việc nắm rõ các cách pha dung dịch thủy canh đơn giản với từng loại như kể trên. Bạn cần chuẩn bị thêm bút thử nồng độ ppm TDS. Mục đích để nắm rõ nồng độ dinh dưỡng và thêm dung dịch thủy canh hữu cơ cho phù hợp.

  Mong rằng các chia sẻ vừa rồi về cách pha dung dịch thủy canh sẽ giúp quý vị có thêm kiến thức hay khi trồng rau tại nhà cũng như tại các vườn rau lớn. Nếu đang muốn học cách tự làm dung dịch thủy canh để có sản phẩm sạch, chuẩn cho gia đình, hãy đọc thêm những thông tin hay trên website bạn nhé!

  Thủy Canh Miền Nam luôn đồng hành cùng bạn để mang tới những kinh nghiệm hay hơn nữa. Hãy kết nối với chúng tôi theo số 0898 477 177 nếu bạn đang tìm cách chế tạo dung dịch thủy canh cho rau xanh, cây ăn quả. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang nắm giữ sẽ không làm khách hàng lãng phí thời gian vô ích! 

  • Show Comments (0)

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  comment *

  • name *

  • email *

  • website *

  Ads